Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DNT được hình thành từ năm 2009, có giấy phép nhập khẩu và phân phối trực tiếp rượu vang của Bộ Công Thương.

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối hơn 200 loại rượu vang từ nhiều nước trên Thế giới như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ, Úc , Chi lê, Argentina , New Zealand… Với đội ngũ quản lý và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực rượu vang , chúng tôi vinh dự mang đến cho quý khách hàng những loại rượu vang được chọn lựa kỹ lưỡng từ những thương hiệu nổi tiếng và từ những quê hương của các loại rượu vang hàng đầu thế giới.

Sản phẩm và dịch vụ của DNT đã và đang được phân phối đến đa dạng đối tượng khách hàng toàn quốc bao gồm: Nhập khẩu ủy thác, Khối nhà hàng khách sạn, Các đại lý bán buôn, bán lẻ rượu vang, Khu nghỉ dưỡng cao cấp…

Với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, giá cả hợp lý, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn mong muốn và hướng tới việc mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự thỏa mãn niềm đam mê rượu vang- một đồ uống sang trọng và rất có lợi cho sức khỏe.